Tin tức

Cập nhật nhanh tin tức bóng đá futsal toàn quốc

Trần Ngọc Công – Mảnh ghép quan trọng của futsal Buôn Mê Thuột

Không khó để những người yêu mến futsal tại mảnh đất Tây Nguyên biết đến cái tên Trần Ngọc Công, người đã đặt nền móng cho sự phát triển phong trào của bộ môn này.

Bộ môn futsal đang có hiệu ứng rất tốt lan tỏa trên khắp cả nước. Có thể nói đó là một phần không thể thiếu đối với những người đam mê bộ môn này. Điển hình là những thành công của những giải đấu phong trào, cho đến những giải đấu Futsal chuyên nghiệp…

Từ đó, để càng ngày phát triển hơn nữa về Futsal Việt Nam, các địa phương luôn hướng tới công tác đào tạo trẻ. Thành phố Buôn Ma Thuột là một trong những địa phương đang dần phát triển ở bộ môn futsal này.

Ngoài hệ thống đào tạo trẻ Thái Sơn Nam tại Buôn Ma Thuột ra, thì đa số những người yêu bộ môn này, đặc biệt là các bạn trẻ tại địa phương còn biết đến Công Thành futsal club.

47026733_386134858595062_9220298206070439936_n

Là một trong những CLB đang chú trọng để phát triển cho các bạn trẻ. Tạo ra sân chơi bổ ích để nâng cao chất lượng chuyên môn cũng như đam mê của các em nhỏ tại vùng đất này. Mô hình đó đã được rất nhiều người đam mê bộ môn Futsal và các bạn trẻ tại nơi đây nhiệt tình ủng hộ và tham gia.

Ngoài ra, còn phải kể đến vị HLV trẻ Trần Ngọc Công và là người đứng đầu đội bóng. Với sự đam mê và tâm huyết của mình, đã dành đa phần thời gian để truyền đạt chuyên môn, cũng như tình yêu futsal đến các bạn trẻ nhằm góp phần đưa phong trào futsal ở Buôn Ma Thuột ngày càng đi lên và phát triển hơn nữa.

Mong rằng sẽ có nhiều hơn các trung tâm đào tạo trẻ trên các địa phương để các em nhỏ có thể có sân chơi, tập luyện, thỏa niềm đam mê với bộ môn futsal này!

Vì biết đâu được các em sẽ là những cầu thủ chuyên nghiệp trong tương lai.

Trần Trí

 

Leave a Reply