Tin tức

Cập nhật nhanh tin tức bóng đá futsal toàn quốc

Thêm một giải đấu cọ xát bổ ích nữa cho các đội Futsal trẻ tại Đắk Lắk

Sáng ngày 29/01 đã diễn ra buổi lễ khai mạc giải Futsal U22 Tranh CUP PHONG SPORT lần thứ nhất năm 2019.  Buổi lễ diễn ra vô trong không khí chào đón xuân Kỷ Hợi vô cùng hào hứng và sôi nổi.
Tại nhà thi đấu thể dục thể thao TP Buôn Ma Thuột đã diễn ra buổi lễ khai mạc giải Futsal U22 Tranh Cup Phong Sport lần thứ nhất năm 2019. Đây là giải đấu lần đầu tiên dành cho lứa tuổi U22 do CLB Futsal Công Thành phối hợp cùng nhà tài trợ chính của giải Cửa Hàng Thể Thao Phong Sport tổ chức.
BTC tặng hoa  cho nhà tài trợ. Ảnh: Trần Trí.

BTC tặng hoa cho nhà tài trợ. Ảnh: Trần Trí.

Quy tụ hơn 11 đội bóng đến từ các đội bóng trẻ trong khu vực tỉnh Đắk Lắk. Đến dự buổi lễ khai mạc gồm có rất nhiều các đội bóng, các cầu thủ và các cổ động viên tại địa phương. Đặc biệt có sự góp mặt của Ông Nguyễn Minh Hải – Huấn luận viên trưởng CLB Thái Sơn Nam BMT, ông Lê Trọng Phong – giám đốc cửa hàng thể thao Phong Sport nhà tài trợ chính của giải, ông Trần Ngọc Công – Trưởng Ban Tổ Chức giải đấu và nhà khách mời khác.

Buổi khai mạc đã diễn ra trong không khí hết sức sôi nổi và hào hứng đan xem các bài phát biểu là những tiết mục văn nghệ vui tươi và sau đó màn so tài căng thẳng, quyết liệt và kịch tính trên sân của các đội bóng tham dự giải. Kết quả các trận đấu ngày khai mạc: CLB Hoàng Long Futsal 5 – 0 CLB Đệ Nhất Đế, CLB BĐS Hưng Gia Khang 6 – 0 CLB Lê Sơn FC. CLB Hiệp Long 5 – 2.

Leave a Reply