Tin tức

Cập nhật nhanh tin tức bóng đá futsal toàn quốc
Chủ nhà Hương Thủy FC giành ngôi á quân.

Hương Thủy FC: 7 lần ‘thổi nến’ và cuộc chơi còn dài  

 

Tối 8-2, niềm tự hào của “sới phủi” thị xã Hương Thủy là Hương Thủy FC đã tổ chức sinh nhật lần thứ 7 bằng những tình cảm, sự đoàn kết “trên bến dưới thuyền” của các thành viên.

“Thật ra ngày kỷ niệm của đội là 10-2. Nhưng ban điều hành quyết định tổ chức sớm 2 ngày, tức vào tối thứ 7 để mọi người thu xếp được công việc nhằm đến chung vui. Cuối tuần nên các cầu thủ có thể chơi tẹt ga”, đội trưởng Tài Tây hồ hởi.

Từ chỗ biểu tượng ở vùng quê làng Thủy Phương, Hương Thủy FC đã vươn mình trở thành một thế lực mới của phong trào Cố đô bằng 2 chức vô địch Giải futsal tỉnh TT-Huế 2018 và Giải bóng đá Xuân Phú mở rộng 2018. Thành công của Tài Tây và các đồng đội giúp họ nhận được sự cả nể từ “sới phủi” thành phố Huế.

7 lần thổi nến sinh nhật, quãng thời gian đó, có người đi, kể đến nhưng cái chất của Hương Thủy FC vẫn thế. Họ luôn là một “đại gia đình”, cùng nhau xây dựng và phát triển thương hiệu quê hương Hương Thủy đến với công chúng.

Sự mộc mạc, chân chất và giữ vững bản sắc địa phương vẫn là ưu tiên hàng đầu. Sự đồng lòng “trên dưới như một” của các thành viên đã góp phần nâng cao vị thế bóng đá thị xã Hương Thủy trong mắt giới yêu môn túc cầu TT-Huế.

Thành công của Hương Thủy FC nhờ tổng hợp sức mạnh đến từ việc kết hợp giữa các trụ cột và một lực lượng cầu thủ trẻ đầy tính kế thừa mạnh mẽ được CLB kiếm tìm trên địa bàn thị xã. Để rồi ở tuổi lên 7, họ đã ngồi lại với nhau, lên những ly bia, bắt cái tay thật chặt, ôm nhau hát hò và ôn lại những thành quả đạt được.

Với độ tuổi trung bình nữa trên 9X, các thành viên Hương Thủy FC còn quá trẻ và cuộc chơi vẫn còn dài. Còn trẻ, còn sức, còn khỏe vậy thì cứ chơi hết mình đi để không phải lãng phí tuổi trẻ.

Thay lời kết bằng lời phát biểu của Chủ tịch Triệu Vân ở buổi lễ: “Sẽ không có chuyện lần cuối cùng. Chúng ta sẽ còn thổi nếm đến lần thứ N. Chúc mừng năm mới và chúc tất cả sẽ có mùa giải 2020 thành công”.

Leave a Reply