Tin tức

Cập nhật nhanh tin tức bóng đá futsal toàn quốc

Chung kết nghẹt thở tại giải trẻ Futsal Đắk Lắk 2019

Đội trẻ Futsal Thái Sơn Nam tại Buôn Mê Thuột bất ngờ bị CLB Công Thành đánh bại 2-5 tại trận chung kết giải Futsal trẻ của tỉnh Đăk Lăk 2019.

Sáng 13/1, tại nhà thi đấu Liên đoàn lao động tỉnh Đăk Lăk đã diễn ra lễ bế mạc và trận chung kết giữa đội Thái Sơn Nam và đội Công Thành tại giải Futsal các CLB trẻ tỉnh Đăk Lăk – mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Trận chung kết giữa 2 đội bóng trẻ đầy triển vọng của địa phương đã diễn ra vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Với đấu pháp hợp lý và chặt chẽ do HLV Trần Ngọc Công xây dựng cho học trò, đội Công Thành đã xuất sắc đánh bại đối thủ với tỉ số 5-2 và đăng quang giải đấu một cách xứng đáng.

47260172_518503738668072_879933894374195200_n

CLB Thái Sơn Nam BMT dưới sự dẫn dắt của thuyền trưởng Nguyễn Minh Hải đoạt ngôi Á quân. Đội trẻ Cư M’Gar giành hạng ba chung cuộc. Chỉ tổ chức trong 2 ngày (12 và 13/1), giải đấu đã diễn ra vô cùng sôi nổi với sự cống hiến đẹp mắt đến từ lối chơi của các CLB Futsal trẻ trên địa bàn tỉnh.

Tiếp nối thành công từ các giải đấu Futsal trên địa bàn thành phố Buôn Mê Thuột nói chung và nền bóng đá Futsal Việt Nam nói riêng, giải bóng đá Futsal các CLB trẻ tỉnh Đăk Lăk năm 2019 chính là nền tảng để các bạn trẻ có thể cọ xát, học hỏi và thi đấu lẫn nhau .

Thông qua những giải đấu phong trào này, hy vọng chính quyền địa phương, các nhà tổ chức và các nhà tài trợ quan tâm đến hơn nữa đến sân chơi cho các “chồi non” của Futsal tỉnh nhà nhằm tạo thêm những bước tiến trong phong trào phát triển bóng đá địa phương.

Qua đó, các bạn trẻ có thêm những cơ hội được tiếp xúc với môi trường thi đấu để có thể phát triển trong tư duy, lối chơi và hướng tới môi trường Chuyên nghiệp và trở thành những tài năng tương lai của nền Futsal VN.

 

Leave a Reply