Tin tức

Cập nhật nhanh tin tức bóng đá futsal toàn quốc

Bida Anh Bảy đứng ra tổ chức giải các CLB lớn nhất huyện Quảng Điền

Giải đấu diễn ra từ ngày 10/8 đến 8/9 tại sân bóng đá Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Quảng Điền. Trong năm đầu tiên đứng ra tổ chức, đơn vị tài trợ Bida Anh Bảy đã mời 8 CLB mạnh không chỉ trên địa bàn huyện Quảng Điền mà còn là những đại diện ưu tú đến từ thành phố Huế về tranh tài.

Tám đội được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Hai đội xếp nhất và nhì mỗi bảng sẽ góp mặt ở trận Bán kết và đội thắng sẽ vào chơi Chung kết, đội thua thi đấu ở trận tranh hạng ba. Điều đặc biệt ở mùa giải 2019 khi rất nhiều ngôi sao “phủi” tại mảnh đất Cố Đô như: Ngọc Quốc, Vũ Phạm, Tibi Tú, Linh “nhỏ”, Rj Nguyễn, Sơn Neymar, Tài Tây … cũng về góp vui tại giải.

Ngọc Quốc (áo đỏ) của đội Anh Bảy và các cầu thủ U17 Huế cũng tham dự giải đấu này. Ảnh: Duy Chương.

Ngọc Quốc (áo đỏ) của đội Anh Bảy và các cầu thủ U17 Huế cũng tham dự giải đấu này. Ảnh: Duy Chương.

Trao đổi với Futsal.vn vào sáng 29/7, cầu thủ Vũ Phạm nói: “Thêm một sân chơi mới cho anh em ở phủi Huế có dịp được giao lưu, thắt chặt tình cảm với nhau. Thông qua đây, tôi muốn gửi cảm ơn các thành viên trong Ban tổ chức đã dành rất nhiều thời gian để làm thoả mãn niềm đam mê của giới phủi Huế. Tôi rất nóng lòng để chờ đến ngày bóng lăn”.

Về phía Ban tổ chức, Trưởng ban Hoàng Quốc Anh chia sẻ: “Tôi là người con của Quảng Điền và rất yêu bóng đá. Tôi đứng ra tổ chức giải đấu cũng chỉ mong muốn thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao, đặc biệt là bóng đá đến với người ở đây. Bên cạnh sự đam mê, tôi cũng hy vọng đây sẽ là một sân chơi thường niên, duy trì để các cầu thủ, các CLB phủi tại Huế có dịp được giao lưu, cọ xát lẫn nhau”.

Kết quả chia bảng:
– Bảng A: Anh Bảy FC, Tây Ba FC, Ku Sáo FC và Union FC.
– Bảng B: U17 Huế, Cẩn Cẩn FC, Lĩnh Sport FC và La Vân Thượng FC.

Leave a Reply